Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่ 28 กันยายน 2566 นายวีรวัฒน์ ยี่สารพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลนาหนาด พร้อมพนักงานเทศบาลตำบลนาหนาด เข้าร่วมงานวันพระราชทานธงชาติไทย ณ อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันศูกร์​ที่​ 1​ สิงหาคม​ 2566​ เวลา​ 10.00​ น.​ นายวันชัย​ จันทร์​พร​ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม​ มอบหมายให้​ นายวิจิตร​ กิจวิรัตน์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม​ พร้อมคณะท้องถิ่นจังหวัดนครพนม ลงพื้นที่ตรวจราชการและติดตามการดำเนินงานธนาคารขยะขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น​ และ​ ติดตามความก้าวหน้าโครงการถังขยะเปียกลดโลกร้อน​ ในเขตจังหวัดนครพนม​ วันนี้ลงพื้นที่เขตตำบลนาหนาด​ ณ​ วัดเทพนัดดา​ หมู่ที่2 โดยมีนายวีรวัฒน์​ ยี่สา​รพัฒน์​ นายก​เทศมนตรี​ตำบ​ลนา​หนาด​ พร้อมด้วย​ คณะผู้บริหาร​ ข้าราชการ​ กำนันผู้ใหญ่บ้าน​ สมาชิก​สภาตำบลนาหนาด​ ได้ให้การตอนรับ​ และร่วมสังเกตการณ์​การรับซื้อ-ขายขยะของธนาคารขยะชุมชนตำบลนาหนาด​ และออกสุ่มตรวจการจัดทำถังขยะเปียกลดโลกร้อนตามครัวเรือนพร้อมร่วมกิจกรรม​ตามโครงการ วัด​ ประชารัฐ​ สร้างสุขฯ​ พัฒนา​วัดตามแนวทางที่ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม​ ในการทำความสะอาดลานวัด​ ก่อนเดินทางกลับท่านรองผู้ว่าได้พบปะพี่น้องประชาชนชนตำบลนาหนาด​ ร่วมรับฟังปัญหาความเดือดร้อน​ เพื่อนำมาแก้ไขต่อไป

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่20 สิงหาคม 2566 นายวีรวัฒน์​ ยี่สารพัฒน์​ นายกเทศมนตรี​ตำบ​ลนาหนาด​ ข้าราชการตำบลนาหนาด และพนักงานเทศบาล ลูกจ้างเทศบาลตำบลนาหนาดเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร ตำบลธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่ 16 สิงหาคม 2566​ นายวีรวัฒน์​ ยี่สารพัฒน์​ นายกเทศมนตรี​ตำบ​ลนาหนาด​ มอบหมายให้​ งานเกษตรเทศบาลตำบลนาหนาด​ ลงพื้นที่​ พร้อมผู้นำชุมชน​ และอาสาปศุสัตว์ตำบลนาหนาด​ สำรวจโค​ กระบือที่ได้รับแจ้งจากเกษตรกรว่า​ พบโค​ กระบือมีอาการติดเชื้อ เบื้องต้นได้ให้คำแนะนำในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคและฉีดวัคซีนป้องกันโรคปากเท้าเปื่อยและลัมปีสกิน ให้กับโค กระบือ ในพื้นที่บ้านขอนขว้างน้อย หมู่5 ตำบลนาหนาด อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่12 สิงหาคม 2566 นายวีรวัฒน์ ยี่สารพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลนาหนาด​ มอบหมายให้ นางสาวนิภัทรพร​ คำพรหม​ หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล พร้อมข้าราชการเทศบาลตำบลนาหนาด เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ บริเวณลานหน้าวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลนาหนาด โดย นายวีรวัฒน์ ยี่สารพัฒน์ ประธานคณะกรรมการกองทุนฯ ได้จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ ครั้งที่ 3/2566 เพื่อพิจารณาโครงการ ปรึกษาข้อหารือ แนวทางเกี่ยวกับการทำงานในกองทุนเพื่อให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และปรับปรุงแก้ไขการทำงานต่อไป ได้รับความร่วมมือจากท่านคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมทุกท่าน

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่​ 5 สิงหาคม​ 2566​ เวลา​ 10.00 น.​ นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมพร้อมคณะเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม ได้ลงพื้นที่ตำบลนาหนาดเพื่อมอบถุงยังชีพและให้กำลังใจประชาชนตำบลนาหนาดที่ประสบภัยน้ำท่วม​ โดย​มีนายวีรวัฒน์​ ยี่สารพัฒน์​ นายกเทศมนตรี​ตำบ​ลนา​หนาด​ นายยุทธะกาล​ คำมุข​ กำนันตำบลนาหนาด​ พร้อมผู้นำฝ่ายปกครอง​ ให้การต้อนรับ​ ณ​ วัดเทพนัดดา​ บ้านนาหนาดใหญ่​ อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่ 2 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. นายวีรวัฒน์ ยี่สารพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลนาหนาด พร้อมด้วย กำนันตำบลนาหนาดและผู้นำชุมชน ฝ่ายปกครอง ร่วมกันให้ความช่วยเหลือบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำกัดเซาะดินถล่ม เนื่องจากฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน โดยใช้กระสอบทรายมาทำเป็นผนังกั้นเป็นแนวป้องกันน้ำกัดเซาะหน้าดินเพิ่มเติม

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันที่​ 2​ สิงหาคม​ 2566​ นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม​ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม​ ให้การช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนชาวตำบลนาหนาดที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วมพื้นที่การเกษตรเนื่องจากฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน​ โดยมีนายจักรพงษ์ ปทุมไกยะ นายอำเภอธาตุพนม​ พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายปกครอง​ และนายวีรวัฒน์​ ยี่สา​รพัฒน์​ นายกเทศมนตรี​ตำบ​ลนา​หนาด​ ผู้นำชุมชน​ ได้ให้การต้อนรับ และกล่าวรายงาน ถึงความเสียหาย ในพื้นที่ที่เกิดปัญหาน้ำท่วมในเขต ตำบลนาหนาด ให้ท่านผู้ว่า ราชการจังหวัดนครพนมรับ ทราบเบื้องต้นและพร้อมให้การช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อไป

Continue Reading...
Posted in กิจกรรมและโครงการต่างๆ

วันนี้​ 1 สิงหาคม​ 2566​ เทศบาลตำบลนาหนาดนำโดยนายวีรวัฒน์​ ยี่สารพัฒน์​ นายกเทศมนตรีตำบลนาหนาด​ พร้อมด้วยผู้นำชุมชน​ ฝ่ายปกครองตำบลนาหนาด​ ออกสำรวจพื้นที่และช่วยเหลือประชาชนเบื้องต้นที่ได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติน้ำท่วมพื้นที่การเกษตร​ ไร่นา​ ของราษฎร ได้รับความเสียหาย จำนวนมาก​ เบื้องต้นได้ไห้การช่วนเหลือน้ำกระสอบทรายกั้นเป็นแนวขั้นน้ำป้องกันไม่ให้เข้าในพื้นที่หมู่บ้านของประชาชน​ ทางเทศบาลตำบลนาหนาดขอขอบพระคุณผู้นำชุมชน​ ฝ่ายปกครอง​ และประชาชนในพื้นที่​ ทุกท่านสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้

Continue Reading...